Du lịch Cần Thơ, một vùng đất miền Tây sông nước hiền hòa, có mạng lưới kênh rạch chằng chịt kết hợp sự nhộn nhịp của chợ nổi Cái Răng vào sáng sớm, vườn trái cây trĩu quả và kiến trúc độc đáo của nhà cổ. Tất cả tạo nên vẻ đẹp sông nước đặc biệt không lẫn vào đâu.

Chuyến tour du lịch miền Tây 1 ngày đưa bạn tới địa danh Cần Thơ. Một điểm đến có mạng lưới kênh rạch chằng chịt kết hợp sự nhộn nhịp của chợ nổi Cái Răng vào sáng sớm, vườn trái cây trĩu quả. Tất cả tạo nên vẻ đẹp sông nước đặc biệt không lẫn vào đâu, khiến người ta truyền tai nhau rằng: “Cần Thơ gạo trắng nước trong. Ai đi đến đó lòng không muốn về”.

Tour du lịch khám phá miền Tây Bến Tre Tiền Giang 1 ngày giá cực hot. Cùng quay trở lại những năm tháng tuổi thơ với những hoạt động thú vị vui tươi tại khu du lịch Lan Vương làm bạn ấn tượng và ngất ngây.

Chuyến tour du lịch Cần Thơ Cao Lãnh, về thăm Đồng Tháp đưa du khách trở về với cội nguồn thiên nhiên, đi trên những chiếc xuồng ba lá trên sông rạch để đến với khu di tích cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, vườn chim thiên nhiên lạ mắt ở Tháp Mười, vườn sếu quý hiếm ở Tam Nông.

Tour du lịch miền Tây 1 ngày khám phá địa danh du lịch Cần Thơ và Sóc Trăng. Hành trình tour du lịch Cần Thơ Sóc Trăng đưa quý khách chinh phục tìm hiểu cuộc sống người dân trên chợ nổi Cái Răng, Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam, chùa Đất Sét, chùa Dơi làm bạn ấn tượng và nhớ mãi.

Hành trình khám phá Cần Thơ City tour 01 ngày, cảm nhận cuộc sống bình dị của người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và người dân cần Thơ nói riêng. Tìm hiểu văn hóa chợ nổi Cái Răng trên sông nước nhộn nhịp, chằng chịt.

Hành trình khám phá Cần Thơ City tour 01 ngày, cảm nhận cuộc sống bình dị của người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và người dân cần Thơ nói riêng. Tìm hiểu văn hóa và một số làng nghề truyền thống, cùng thưởng thức đàn ca tài tử và món ăn dân dã của người dân Nam Bộ.

Nét độc đáo của Cần Thơ là mạng lưới kênh rạch chằng chịt. Kênh rạch cũng là “đường phố”, mang vẻ đẹp cho một đô thị lớn từng được mệnh danh là Tây Đô. Du lịch Cần Thơ, du khách vừa có thể cảm nhận nét kiêu sa của khu đô thị sầm uất của miền Tây, vừa có thể trải nghiệm vẻ đẹp bình dị từ thiên nhiên cùng với con người và cuộc sống nơi đây.