Cần Thơ – Chợ nổi Cái Răng – Lò hủ tiếu – Vườn trái cây Út Hiên giá từ 220k

Chuyến tour du lịch miền Tây 1 ngày đưa bạn tới địa danh Cần Thơ. Một điểm đến có mạng lưới kênh rạch chằng chịt kết hợp sự nhộn nhịp của chợ nổi Cái Răng vào sáng sớm, vườn trái cây trĩu quả. Tất cả tạo nên vẻ đẹp sông nước đặc biệt không lẫn vào đâu, khiến người ta truyền tai nhau rằng: “Cần Thơ gạo trắng nước trong. Ai đi đến đó lòng không muốn về”.

CHƯƠNG TRÌNH LỊCH TRÌNH TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY CHI TIẾT

CẦN THƠ – CHỢ NỔI CÁI RĂNG – LÒ HỦ TIẾU – VƯỜN TRÁI CÂY ÚT HIỀN

07:00: HDV Công ty du lịch Lữ Hành Việt- Du lịch Việt Nam đón khách tại Bến Ninh Kiều. Đoàn khởi hành đến bến tàu, tham gia chương trình khám phá Cần Thơ 01 ngày. Đoàn đi tàu suốt tuyến, du khách có dịp được tận hưởng không khí trong lành của sông nước Miền Tây cùng các điểm tham quan và hoạt động hấp dẫn như sau:

07:30: Chợ Nổi Cái Răng – Di Sản Văn Hóa Phi Vật Thể Quốc Gia, là trái tim của giao thương miền sông nước trong những ngày tháng sơ khai của Đông Bằng Sông Cửu Long. Một trong những chợ nổi lớn nhất Đồng Bằng sông Cửu Long, là nét văn hóa mua bán trên sông đặc thù của người Nam Bộ với đủ các loại trái cây, đặc sản của vùng sông nước Miền Tây.

08:30: Lò Hủ tiếu: Quý khách có dịp tìm hiểu về quy trình sản xuất hủ tiếu, tham quan cơ sở làm hủ tiếu, bánh tráng của người dân, hòa mình vào cuộc sống đời thường của người dân Nam Bộ.

09:30: Vườn Trái Cây Út Hiên, tại đây đoàn sẽ được thưởng thức trái cây theo mùa, các món đặc sản Nam bộ như chuột đồng nướng, rắn, ếch. Dạo quanh vườn trái cây, đi cầu khỉ, đi xe đạp dạo chơi trên đường làng (chi phí tự túc).

Tàu đưa quý khách trở về Bến Ninh Kiều. Kết thúc chương trình. HDV chia tay và hẹn gặp lại Quý Khách!

Lưu ý: Trật tự tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi nhưng công ty vẫn đảm bảo đủ điểm khởi hành của Quý khách.


GIÁ TOUR TỪ: (VNĐ/KHÁCH)

gia-tour

LIÊN HỆ: 0904 623 929 – 0904 630 709

Khởi hành: Hàng ngày

Phương tiện: Tàu du lịch chất lượng cao


GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM: 

 • Tàu du lịch tham quan theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên Tiếng Việt chuyên tour suốt tuyến.
 • Vé tham quan các điểm trong chương trình.
 • Chi phí nước dừa tươi tại chợ Nổi ( mỗi người 1 trái).
 • Nón du lịch: 01 cái /khách/chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường tối đa: 20.000.000 VNĐ/Khách/Vụ.

GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM:

 • Hóa đơn GTGT.
 • Chi phí ăn uống ngoài chương trình: bia, rượu, nước ngọt…
 • Chi phí cá nhân, chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.

GIÁ TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí.
 • Trẻ em từ 06 tuổi đến 11 tuổi: 50% giá tour.
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan.


CẢM NHẬN CHUYẾN TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY

Tour du lịch miền Tây 1 ngày đưa bạn tới những điểm đến nổi bật. Một trong đó, chợ nổi Cái Răng – nét văn hóa độc đáo miền sông nước. Chợ nổi Cái Răng thường họp khá sớm, thường từ lúc mờ sáng và đến khoảng 8, 9 giờ thì vãn. Những loại hàng hóa được bày bán trên ghe, thường thì mỗi ghe sẽ chuyên bán một loại mặt hàng. Trước mỗi ghe hàng, thường có một cây xào chống, trên đó treo loại mặt hàng mà ghe có.

Tour du lịch miền Tây

Chợ nổi Cái Răng

Tiếp tục cuộc hành trình đưa quý khách tới Lò Hủ Tiếu. Ghé thăm lò làm hủ tiếu là một hoạt động trong chuyến tham quan tour du lịch miền Tây 1 ngày, được tận mắt nhìn thấy quy trình chế biến hủ tiếu gạo bằng thủ công đơn sơ như thế nào.

Tour du lịch miền Tây

Chứng kiến công đoạn làm hủ tiếu tại lò

Sau đó chuyến tour du lịch miền Tây đưa du khách tới vườn trái cây Út Hiên. Dọc các lối đi vào vườn, du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy rất nhiều loại cây ăn trái tạo nên một không gian xanh mát mang tới cảm giác hết sức thư thái, gần gũi. Khi vào vườn du khách có thể thưởng thức trái cây tại chỗ thoải mái, nếu có nhu cầu mang về thì phải liên hệ với chủ vườn để mua. 

Tour du lịch miền Tây

Vườn trái cây Út Hiên

Dạo quanh vườn trái cây, đi cầu khỉ, đi xe đạp dạo chơi trên đường làng (chi phí tự túc) quả thật là những trải nghiệm thật thú vị.

Tour du lịch miền Tây

Đạp xe quanh làng cảm nhận không khí trong lành

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ | Chùm tour du lịch Cần Thơ | Lịch khởi hành tour Cần Thơ

Tour du lịch miền Tây

Trải nghiệm đi cầu khỉ

Chuyến tour du lịch miền Tây 1 ngày đem lại cho du khách những ấn tượng khó quên về nét đẹp bình dị của Miền Tây sông nước miệt vườn, thưởng thức các món ngon và trải nghiệm những hoạt động đầy thú vị và nhớ mãi.