Cần Thơ – Các điểm đến tham quan Cần Thơ giá từ 270k

Nét độc đáo của Cần Thơ là mạng lưới kênh rạch chằng chịt. Kênh rạch cũng là “đường phố”, mang vẻ đẹp cho một đô thị lớn từng được mệnh danh là Tây Đô. Du lịch Cần Thơ, du khách vừa có thể cảm nhận nét kiêu sa của khu đô thị sầm uất của miền Tây, vừa có thể trải nghiệm vẻ đẹp bình dị từ thiên nhiên cùng với con người và cuộc sống nơi đây.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR DU LỊCH CẦN THƠ 1 NGÀY

CẦN THƠ – CHỢ NỔI CÁI RĂNG – LÒ HỦ TIẾU QUÊ TÔI – ĐIỂM DỪNG CHÂN KHỞI MY – VƯỜN TRÁI CÂY BÀ HIỆP

07h00: Hướng dẫn viên đón quý khách tại bến tàu số 1 (Bến Ninh Kiều), quý khách lên tàu bắt đầu hành trình đến với Chợ nổi Cái Răng – di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

07h30: Đến Chợ nổi Cái Răng, là nơi tụ họp của nhiều ghe thuyền đến trao đổi buôn bán, mỗi một chiếc ghe sẽ bán một món hàng khác nhau, từ hoa quả ngon lành tươi rói của miền Tây tới những đồ gia dụng cần thiết cho cuộc sống thường ngày. Chủ các chiếc ghe sẽ treo món đồ mình bán lên một cây sào – người dân ở đây gọi là cây “bẹo” để người mua có thể dễ dàng nhận ra.

Chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng

08h20: Tàu đưa quý khách đến Lò hủ tiếu Quê Tôi, tại đây quý khách sẽ được tự tay thực hiện từng công đoạn sản xuất ra sợi hủ tiếu như: tráng bánh hủ tiếu, phơi hủ tiếu, cắt sợi hủ tiếu. Ngoài ra, quý khách còn được tìm hiểu cách chế biến Hủ Tiếu Pizza trứ danh và thưởng thức hủ tiếu chà bông miễn phí.

Lò hủ tiếu Quê Tôi

Lò hủ tiếu Quê Tôi

Hủ Tiếu Pizza

Hủ Tiếu Pizza

09h30: Tàu đưa quý khách tiếp tục hành trình đến tham quan Điểm Dừng Chân Khởi My, quý khách sẽ được tham quan và hướng dẫn viên giới thiệu từng công đoạn chế biến nước mắm Cá Linh – loại nước mắm đồng chỉ có duy nhất tại Miền Tây với hương vị tuyệt vời mà không loại nước mắm nào có thể sánh được. Tại đây, quý khách còn có thể mua các đặc sản Miền Tây: Khô cá lóc đồng, khô cá đuối đen, vũ nữ chân dài, khô cá kèo, các loại mắm, bánh pía, kẹo dừa, đường thốt nốt….về làm quà.

Cẩm nang du lịch Miền Tây | Tour du lịch Miền Tây | Lịch Khởi Hành tour Miền Tây

Nước mắm Cá Linh

Nước mắm Cá Linh

Đường thốt nốt

Đường thốt nốt

10h00: Tàu đưa quý khách đến bến tàu Bà Hiệp, quý khách di chuyển sang ghe tam bản để len lỏi vào rạch nhỏ với những hàng dừa nước, hàng bần và các loại cây đặc sản miền tây như: cam, bưởi, dâu hạ châu, măng cụt….

Đến vườn trái cây Bà Hiệp, quý khách nhận xuồng ba lá bơi xuồng dưới giàn bầu, mướp, bí đao, khổ qua, đậu rồng, dưa lưới… hay len lỏi vào từng bờ cam mật, ổi lê, dâu xanh gia bảo, vú sữa chụp ảnh (Lưu ý: trái cây theo mùa).

Vườn trái cây Bà Hiệp

Vườn trái cây Bà Hiệp

Xuồng quý khách cập bến Nhà Mát, quý khách được nhà vườn mời thưởng thức nước ép cam sành thơm ngon, bổ dưỡng và dùng 5 loại trái cây đặc sản miền tây (Lưu ý: trái cây theo mùa).

11h30: Quý khách có thể thưởng thức các món đặc sản dân dã miền quê Nam Bộ tại vườn như: Cá lóc nướng trui, ốc nướng tiêu, cá kèo nướng ống sậy, lẩu gà thả vườn, vịt xiêm nấu cháo….(Chi phí tự túc).

Cá lóc nướng trui

Cá lóc nướng trui

12h30: Quý khách lên ghe tam bản đưa quý khách về lại bến tàu Bà Hiệp, tàu đưa quý khách trở về lại Bến Ninh Kiều, hướng dẫn viên chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi sau.

Kết thúc tour từ 13h00 – 13h30.


GIÁ TOUR TỪ: (VNĐ/KHÁCH)

gia-tour

Liên hệ: 0904 623 929 – 0904 630 709 

Lịch khởi hành: 7h00 hàng ngày

Lưu ý: Giá tour có thể thay đổi tùy theo số lượng và ngày khởi hành của Quý khách, nhóm từ 12 khách trở lên liên hệ để có giá tốt nhất.


GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM:

 • Tàu tham quan suốt tuyến.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp.
 • Vé tham quan các điểm trong chương trình.
 • Ghe tam bản khứ hồi vào vườn, xuồng ba lá bơi tham quan trong vườn.
 • Thưởng thức nước ép cam sành, 5 loại trái cây đặc sản.
 • Dùng thử các loại khô, rượu đặc sản miền tây.
 • Bảo hiểm du lịch.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 

 • Hóa đơn GTGT.
 • Chi phí ăn uống ngoài chương trình: bia, rượu, nước ngọt…
 • Chi phí cá nhân, chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.

GIÁ TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí.
 • Trẻ em từ 06 tuổi đến 11 tuổi: 50% giá tour.
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan.


CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYỂN THAM QUAN VUI VẺ!